Nhận gửi giày đi mỹ bảo đảm uy tín

08:26 07/09/2017

Nhận gửi giày nike đi mỹ bảo đảm uy tín

Nhận gửi giày nike đi mỹ bảo đảm uy tín

gửi hàng đi mỹ

Giay Nike là thương hiệu giày nổi tiếng và được nhiều người ưa thích, sử dụng.

Hai mươi năm trước, giay nam Nike gắn chặt đôi chân của nó trong cánh cửa của thể thao bằng việc cung cấp những đôi giày tốt nhất cho các vận động viên thể thao.Tất cả đơn giản chỉ vì đam mê thể thao mà các nhà quản lý Nike hướng sản phẩm vào thị trường này.

Có thể thấy Nike vẫn quan tâm đến thể thao, và vẫn say mê với những cống hiến, những nỗ lực trong thể thao và những sự thoả mãn, niềm vui sướng trong chiến thắng của các vận động viên. Phần đông người tiêu dùng Nike như là một hình ảnh của sự vận động, ganh đua, những thành tích và hình ảnh chiến thắng.

 Giày Nike có ưu điểm gì mà lại được thích như vậy?

Ưu điểm:

Trọng lượng nhẹ: Đê nệm của giày Nike khá nhẹ so với những đế nệm khác hiện nay.

Sự linh hoạt: Giay Nike có kiểu dáng gọn nhẹ thích hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh : đi học, đi làm, đi chơi, dã ngoại,…Giay cũng được thiết kế cho từng nhu cầu của mỗi môn thể thao hay các vận động viên.

Sự lâu dài: Mỗi hê thống duy trì tính chất đệm của nó theo tuổi đời đôi giày. Giay Nike được sử dụng khá bền.

Sự êm ái: Mỗi hệ thống Nike Air bao gồm: khí nén, miếng Nike Air chịu nén để cung cấp sự êm ái dựa trên 1 cái nhìn sâu sắc về hiệu năng.

TDK Express là công ty chuyên nhận gửi hàng đi mỹ với nhiều mặt hàng là giày dép, trong đó có nhiều giày nike bảo đảm và cước phí hợp lý nhất hiện nay.

gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18

Hà Nội: 0936.43.15.18