Kinh doanh trường huấn luyện chó chất lượng bậc nhất khu vực Hồ Chí Minh

06:10 11/10/2018

Người dùng có thể tham khảo Hoàng Gia, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội cùng mức giá cả rất phải chăng và dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường.

Như các bạn cũng đã biết hiện tại, các trung tâm huấn luyện chó đang trở thành xu hướng được nhiều chú ý và ước mong trải nghiệm chúng. Cho nên đã có rất nhiều đơn vị đã thi nhau mọc lên như nấm, chính vì lý do đó mà việc tìm kiếm dịch vụ này tại Tp HCM cách riêng và trên miền Nam là rất vất vả. 

Giới thiệu tường tận về dịch vụ huấn luyện chó

Hoàng Gia hiện đang sử dụng hàng ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên thái độ phục vụ chuyên môn, tâm huyết với nghề, tay nghề chuyên nghiệp cao, hiểu rõ tường tận dịch vụ. Để tiến trình dịch vụ đến mức tốt nhất, chúng tôi đã thay đổi kiến thức, công nghệ mới nhất cùng trang thiết bị máy móc tân tiến nhất. Với vô kể ưu việt nổi trội nhưng hầu hết các loại hình dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá bán tranh đua nhất trên thị trường. Nằm tại vùng miền rộng rãi, thoáng mát và khôn xiết sạch cùng kinh nghiệm huấn luyện lâu năm, Hoàng Gia hiện đang là một trong các huấn luyện chó tự tín, phẩm chất cao bậc nhất tại TP.HỒ CHÍ MINH và các vùng miền phụ cận. Trung tâm của chúng tôi được biết đến với các dịch vụ phong phú, đa dạng như: Chuyên huấn luyện cho các chú chó, dạy chó tại nhà, kinh doanh những loại chó đã qua tôi luyện, nhận nuôi và săn sóc chó khi chủ đi công tác, vắng nhà. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có dịch vụ thú y chuyên điều trị những bệnh về chó, bổ sung linh kiện cho chó.

huấn luyện chó

Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia

 

Để có được thành quả đó trung tâm chúng tôi đã toàn tâm toàn lực, dốc khôn cùng trau dồi cho các chú chó tiến hành những nội dung sau:
  • Các cử động đào tạo theo khẩu lệnh: bò nằm, bắt tay, ngồi, cắn, gắp vật,…
  • Biết vâng lời chủ và phục tùng theo mọi mệnh lệnh được giao.
  • Tôi luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ, bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản.
  • Phân biệt người lạ khi đến gần và nghe theo lệnh của chủ.
  • Tăng cường thính giác cho những chú chó giúp chúng đánh hơi và tìm vật dụng.
  • Tôi luyện chó không được ăn bã và không được phép ăn khi chủ chưa cho ăn.

Đơn vị mở dịch vụ huấn luyện chó chất lượng ở Tp.Hồ Chí Minh.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Hoàng Gia đã từng bước phát triển tại miền Nam và ngày một phân phối trung tâm huấn luyện chó chất lượng tốt nhất. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất biết ơn khách hàng đã và đang tin chọn các Dịch vụ giúp công ty chúng tôi trở thành địa chỉ chất lượng tại Thành phố Vũng Tàu cách riêng và miền Nam nhìn chung. Đơn vị chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe góp ý của khách hàng về huấn luyện chó. Mọi vấn đề khó hiểu hay ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ được Hoàng Gia tiếp thu và đáp lại mau chóng. Công ty luôn bảo đảm chất lượng đối với khách hàng. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với công ty qua những thông tin sau: TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HOÀNG GIA
  • Địa chỉ: 127 ĐƯỜNG BÌNH CHIỂU, PHƯỜNG BÌNH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM
  • Điện thoại: 0903 151 304
Tags: huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, trung tâm huấn luyện chó