Chuyển bánh tráng đi hàn quốc giá rẻ

08:39 10/08/2017

gửi hàng qua hàn quốc

Chuyển bánh tráng đi hàn quốc giá rẻ

Chuyển bánh tráng đi hàn quốc

Nhu cầu chuyển hàng đi hàn quốc là các mặt hàng thực phẩm ngày càng nhiều do có nhiều người việt đang sinh sống, làm việc, học tập tại hàn quốc. Bánh tráng là một trong những loại thực phẩm hay được chuyển sang trung quốc cho người thân vì đây thích hợp để làm món ăn vặt mà nhiều người ưa thích. Bánh tráng vốn là món ăn vặt phổ biến của người việt. Những bịch bánh tráng gửi đi thường là bánh tráng tôm, bánh tráng muối và là của những gia đình việt mua để gửi cho con em của mình bên hàn.

Bánh tráng là mặt hàng thức ăn dễ bị bể nát trong quá trình vận chuyển nên khi gửi hàng,  quý khách cần chú ý khâu đóng hàng. Đóng gói cẩn thận, chèn giấy xốp để vận chuyển được an toàn.

Chuyển bánh tráng đi hàn quốc

TDK Express có văn phòng tại hồ chí minh là công ty chuyên nhận gửi thực phẩm khô đi hàn quốc cho các khách hàng. Bánh tráng có gia vị đi kèm, chúng tôi vẫn nhận chuyển an toàn cho các khách hàng.

Cước phí gửi bánh tráng đi hàn quốc như thế nào?

Tiền vận chuyển sẽ dựa vào cân nặng và kích thước đóng hàng. Muốn biết về cước phím quý khách cung cấp cho chúng tôi cân nặng và kích thước đóng hàng, chúng tôi sẽ báo chi phí vận chuyển. Tiền phí vận chuyển người gửi sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên lấy hàng của công ty chúng tôi, TDK Express không nhận hình thức người thận thanh toán.

Ngoài bánh tráng, chúng tôi cũng nhận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn khác đi hàn quốc như bánh kẹo, trái cây sấy, tôm khô, cá khô, các loại bánh đặc sản của các vùng miền việt nam.

Liên hệ để được tư vấn và gửi hàng đi hàn quốc tại công ty chúng tôi: 0936 40 15 18.

Xem thêm: chuyển phát nhanh đi hàn quốc