Samsung Galaxy Note 8 ra mắt thị trường Việt giá 22,5 triệu

15:02 13/09/2017

Samsung Vina chính thức giới thiệu siêu phẩm Galaxy Note 8 với điểm nhấn màn hình vô cực, camera kép, bút S Pen cùng giá bán lẻ đề xuất 22.490.000 VND.

Hãng Samsung sinh thức ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam giá 24,5 triệu

Mẫu Samsung Galaxy Note 8 sở hữu màn hình vô cực lớn song lại dễ dàng cầm nắm bằng một tay, bút S Pen giúp đa dạng hóa tương tác theo cách riêng của người dùng và khả năng chụp ảnh tốt hơn nhờ cụm camera kép.

Lần đầu tiên dòng Note được trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay ở hầu hết những nơi chấp nhận thẻ khi mua hàng.

Bút S Pen là một trong những tính năng nổi bật của dòng Note 8 với những cải thiện độ nhạy và tích hợp các tính năng mới như Live Message, khả năng dịch thuật, màn hình tắt Always On Display....

Bên cạnh đó Galaxy Note 8 là dòng smartphone cao cấp đầu tiên của hãng điện thoại Samsung được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện chụp.

Tính năng xóa phông chủ động Live Focus của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh nên chất lượng ảnh được tối ưu.

Ngoài ra, dòng Galaxy Note năm nay cũng được trang bị đầy đủ các tính năng thời thượng trên thiết bị di động hiện nay bao gồm: Kháng nước và bụi tiêu chuẩn IP68 ngay cả với bút S Pen, hỗ trợ sạc nhanh không dây.

Siêu phẩm Galaxy Note 8 chính hãng cũng cung cấp nhiều chế độ bảo mật gồm quét mống mắt và vân tay,... Máy được trang bị RAM 6GB, bộ xử lý 10nm và bộ nhớ có khả năng mở rộng lên đến 256GB, phần mềm máy tích hợp trợ lý ảo Bixby được nâng cấp khả năng học thói quen sử dụng điện thoại, không ngừng được cải thiện.

Tại thị trường Việt Nam, khi mua Samsung Galaxy Note 8 cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền bao gồm Samsung Elite và Worry-Free.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được mở bán chính thức vào ngày 29/9 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với 2 phiên bản màu: Đen Huyền bí (Midnight Black), Vàng Hổ Phách (Maple Gold). Máy có giá bán lẻ đề nghị 22.490.000 VND.

Theo nghenhinvietnam