Dự án Royal Residence Hội An mang thương hiệu khét tiếng

04:01 07/09/2017

Dự án Royal Residence Hội An mang thương hiệu khét tiếng

Dự án Royal Residence Hội An mang thương hiệu khét tiếng

Dự án Hội An Royal Residence là một trong số những dự án được khách hàng mong chờ nhất. Là dự án với quy mô rộng lớn, tiện ích hoàn hảo cùng cơ sở vật chất hiện đại, mang trên mình đầy đủ những thế mạnh của một công trình ven biển giúp sức trong sự phát triển của thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.

hoi an royal residence

Tọa lạc tại vùng biển An Bàng thừa hưởng mọi tiện ích mà vùng biển đem lại, các trò chơi mạo hiểm, các món ăn hải sản và cảnh biển thanh bình hấp dẫn khách du lịch. Ngoài ra Hội An Royal Residence có vị trí gần sông Cổ Cò, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành khác như Đà Nẵng…Nằm tại trung tâm thành phố Hội An – thành phố có đầy đủ điều kiện phát triển du lịch mang tầm cỡ quốc tế, dự án hứa hẹn mang lại tiềm năng, lợi nhuận sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Hội An Royal Residence được xây dựng và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Là chủ của nhiều dự án quy mô lớn, các khách sạn 5 sao…Công ty làm việc uy tín đã thu hút được 1000 tỷ đồng vốn đầu tư cho dự án Hoi An Royal Residence. Ngân hàng Vietinbank là đối đác đầu tư của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, hai bên là đối tác lâu năm và luôn tin tưởng lẫn nhau. Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm và có đủ năng lực vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chủ đầu tư cũng như những dự án của đơn vị này.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: chung cu gelexia riverside

Du an Hoi An Royal Residence được xây dựng thương hiệu mang tên Hội An Royal có sự vững mạnh và tạo được uy tín trong lòng khách hàng.