Căn hộ Gem Riverside quy mô tầm cỡ

00:26 17/01/2018

khi nhắc tới vị trí của căn hộ Gem Riverside là ai cũng phải cảm thấy nhân tố đặc trưng về vị trí của căn hộ. Căn hộ được tọa lại ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và được đánh giá là “ Nhật cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

khi nhắc tới vị trí của căn hộ Gem Riverside là ai cũng phải cảm thấy nhân tố đặc trưng về vị trí của căn hộ. Căn hộ được tọa lại ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và được đánh giá là “ Nhật cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

gem riverside quy mo tam co

mang vị trí đẹp như này thì dự án Gem Riverside đã lấy được niềm tin của mọi người là khả năng sinh lời cao. Bởi vị trí của chúng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông lân cận, Bên cạnh một số tiện ích bên ngoài.

Lúc quý khách đang sinh sống tại can ho Gem thì sẽ có rất nhiều hướng đi để khách mua quyết định sao cho hiệu quả và an toàn. Cụ thể về một vài hướng đi như sau:

Tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc:  https://ngotan.net/tags/nam-rach-chiec/ Cách trọng tâm Quận 1 dao động 3 km, chỉ mất 5 phút chạy xe theo hướng Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

-Khi muốn lưu thông trọng điểm Quận một thì những cư dân tại đấy chỉ cần chạy theo con đường Mai Chí Tho rồi qua hầm cầu Thủ Thiêm là mất dao động 10 phút đi lại.

- Từ căn hộ tới khu Phú Mỹ Hưng chỉ cách nhau 7 km và hướng đi đến thuận lợi nhất là trục đường Mai Chí Thọ.

- trọng tâm Thủ Thiên là KĐT mới và cách Gem Riverside 1 km.

- có tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kế cạnh tạo điều kiện cho việc lưu thông đến các tình thành khác nhau rất thuận lợi.

Không chỉ vậy, lợi thế lớn nhất về vị trí của Gem Riverside là cạnh ngay dự án hầm chui An Phú 2 chiều tạo cho giao thông của căn hộ tiện lợi. Đúng vậy, dự án này được nằm cạnh những tuyến phố huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh như:

tuyến đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.

-Đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây

- đường chính Metro Bến Thành Suối Tiên

- con đường Mai Chí Thọ - cao tốc Hà Nội

- các con phố Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh

Việc nằm sát các đường chính và một số con đường xa lộ huyết mạch đã giúp cho các cư dân sinh sống ở căn hộ Gem Riverside khá tiện lợi. Bởi thông qua các con đường này thì họ mang thể tiết kiệm được thời gian tham gia thông giao và giảm một vài nguy cơ tai nạn lúc đi trên đường.

Nhìn tổng quát về vị trí của Gem Riverside thì chúng ta mang thể thấy rằng căn hộ nằm ở quan trọng vì chúng mang tới 3 mặt đường giáp sở hữu song Giồng Ông Tố. Cho nên, lúc sống tại căn hộ này thì cư dân không phải phân vân nhiều về không gian sống cùng với không khí ngập tràn tự nhiên của song đem lại.

Không chỉ vậy, tiếp cận sở hữu một số tuyền trục đường cao tốc nhưng dao động cách giữa chúng đã đảm bảo được việc giảm tiếng ồn từ các hoạt động giao thông. Từ đó mà làm việc sinh hoạt của cư dân không bị ảnh hưởng và thậm chí còn rất tiện lợi cho việc tham dự giao thông.

Đúng vậy, lúc một số cư dân sinh sống tại Gem Riverside sở hữu thể cảm nhận được tính tiện dụng trong việc tham dự giao thông và giảm được thời gian khi đi trên trục đường. Thậm chí vị trí này còn mang lại 1 không khí sống ngập tràn thiên nhiên đã tạo cho người ở mang cảm giác thoả thích khi được hít thở không gian trong lành như này. Vì thế, địa điểm của căn hộ Gem Riverside kì vọng cung cấp được nhiều nhu cầu của người dùng và khả năng kinh tế càng cao.