Căn hộ Gem Riverside nên đầu tư hợp lý như thế nào

04:40 12/02/2018

Mội trong một số dự án được nhiều khách hàng và NĐT chú ý nhất đó là dự án căn hộ Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ sở hữu nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp sẽ được công bố tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một số dự án được nhiều khách hàng và NĐT chú ý nhất đó là dự án căn hộ Gem Riverside.

những phương án đầu tư tại căn hộ Gem Riverside hiệu quả

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ các chuyên gia BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của những căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đó là 1 mức gia mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành cho các NĐT với tâm nhìn chiến lược.

Căn hộ Gem Riverside và thông tin: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

Phía dưới là những phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có ích trong tương lai.
*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp có một số khách mua mang hướng view 2 năm trở lên)
Đối với phương án đầu tư này, quý khách cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới với được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu thành phố Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, một số dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu đô thị Palm City của CĐT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố thương mại lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland, khu đô thị Saigon Sports City của CDT Keppel Land - Chiaphua, KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến trình để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng sở hữu đấy là một số dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thi công như: dự án thi công tuyến phố Song hành cao tốc, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công các con phố Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2,...
-Ngoài ra, Căn hộ Đất Xanh Gem Riverside là dự án mang diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Bởi vậy, đây chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến có quý khách và NĐT.
Sau 2-3 năm, lúc một số một vài dự án đã tương đối hoàn tất, khu vực này dần dần hình thành và quý khách đã thấy được được thì giá BDS sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm tất cả những dự án đã hoàn thiện và bàn giao nhà, dân cư sẽ phát triển thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở nên 1 khu dân cư sang trọng, hiện đại nhất nhì thành thị thì giá bán sẽ gia tăng rất cao.

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
1 phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đấy là phương án mua nhà hiệu quả dành cho những quý khách muốn tích lũy tài sản. Khách hàng có thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao sở hữu thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, khách mua đã tích lũy được một căn hộ chung cư đẳng cấp.
mang lợi thế có nhiều yếu tố quan trọng lôi kéo được những bạn sang trọng như môi trường sống đẳng cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông đi đến cũng khá tiện dụng nên căn hộ Gem Riverside là đểm đến của một vài khách mua đang hoạt động tại khu dân cư Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Căn hộ Gem Riverside và các bài viết

Dự án Gem Riverside và các thông tin cần nắm